HIM LAM PHÚ ĐÔNG 2 (PHÚ ĐÔNG PREMIER) CÓ GÌ NỔI BẬT?

 

Him Lam Phú Đông 2 (Phú Đông premier) Những điều cần biết

Những điều cần biết về căn hộ Him lam phú đông 2

HIM LAM PHÚ ĐÔNG 2, ĐIỀU CẦN BIẾT

Tìm hiểu kỹ lưỡng một dự án luôn là công việc quan trọng khi bạn quyết định xuống tiền mua một căn hộ nào đó. Vậy chúng ta cần quan tâm tới những vấn đề gì?

  • Thứ Nhất về Chủ Đầu Tư và những dự án của họ đã từng triển khai
  • Thứ 2 và cũng là vấn đề quan trọng nhất là bạn được những lợi ích gì mà Chủ Đầu Tư Mang lại cho bạn từ dự án đó.

 

DỰ ÁN HIM LAM PREMIER VÀI NÉT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Logo CĐT PHÚ ĐÔNG PREMIER

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC PHÚ ĐÔNG

Nằm trong hệ thống của Công ty Him Lam Land. Công ty Cổ phần địa ốc Phú Đông đã từng bước khẳng định giá trị bằng những sản phẩm. Dịch vụ bất động sản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, trở thành thương hiệu tin cậy của khách hàng và đối tác, xác lập vị thế của mình trên thị trường.

phu-dong

CÔNG TY CP KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM

Hơn 20 năm dựng xây và phát triển, Công ty CP Him Lam không ngừng phát triển lớn mạnh với sự phát triển tổng lực của 29 công ty. Đơn vị thành viên, công ty liên kết, trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản (60 dự án tại Tp.HCM và 15 dự án tại Hà Nội). Đầu tư tài chính (Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt, Tập Đoàn Liên Việt, chứng khoán….), đầu tư các khu vui chơi giải trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế… tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác.

NHỮNG DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI TẠI TP HỒ CHÍ MINH


Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng tốt nhất. Bằng kinh nghiệm thực tiễn, Công ty Him Lam Land đã và đang triển khai kinh doanh tiếp thị các dự án tại thành phố Hồ Chí Minh như: Khu đô thị mới Him Lam Tân Hưng – Quận 7; Dự án căn hộ cao cấp Him Lam Riverside – Q.7, Chung cư Him Lam Nam Khánh – Q.8; Khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn – Q.6. Khu dân cư Bán biệt lập Cao cấp Him Lam Phú Đông… Và nay là dự án Phú Đông Premier (Him Lam Phú Đông 2)

Khu căn hộ cao cấp Him Lam

Khu căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn – Q.6

Chung cư Him Lam

Chung cư Him Lam Nam Khánh – Q.8

 Him Lam Phú Đông.

Khu dân cư Bán biệt lập Cao cấp Him Lam Phú Đông


truong-mam-non-him-lam-phu-dong-canhohimlamphudong

CĂN HỘ PHÚ ĐÔNG PREMIER (HIM LAM PHÚ ĐÔNG 2) TIỆN ÍCH VÀ CHÍNH SÁCH

Sống tại Dự án Him Lam Phú Đông 2, các dịch vụ cần thiết luôn sẵn sàng và chỉ cách bạn vài bước chân. Từ cửa hiệu mua sắm đến siêu thị tại tầng trệt khu căn hộ, rèn luyện thể chất và chăm sóc sức khỏe tại GYM – Spa, dạo bộ thảnh thơi tại công viên xanh và vườn thư giãn, thư thái đọc sách hoặc hòa mình trong làn nước xanh mát của hồ bơi mang phong cách nghỉ dưỡng…Cuộc sống vì thế sẽ trở nên tiện ích hơn bao giờ hết. Cư dân căn hộ Him Lam Phú Đông 2 Dĩ An không phải đi đâu xa mà vẫn có thể trải nghiệm tất cả giá trị sống với bao điều thú vị.

Chính sách CĐT Chung cư Phú Đông Premier

Căn hộ là mặt hàng đặc biệt, được pháp luật cho phép chào bán ra thị trường. Khi hình trạng chưa có mọi thứ đều nằm trong kế hoạch. Giúp chủ đầu tư huy động thêm vốn làm dự án. Bên cạnh đó,có thể nhiều người chưa biết mặt trái của nó là những rắc rối, kiện cáo phát sinh mà các khách hàng luôn là người thua thiệt.Nhưng trái lại, những chủ đầu tư chuyên nghiệp, có năng lực tài chính đầu tư hoàn chỉnh dự án trước khi đưa ra thị trường. Cộng thêm với sự đảm bảo của các ngân hàng uy tín sẽ tạo được niềm tin cho người mua nhà.

khách nào nào có thể sở hữu Phú Đông Premier
chinh-sach-him-lam-phu-an

Thông tin chi tiết dự án xem tại Căn Hộ Phú Đông Premier, Nơi Hội Tụ Tinh Hoa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *