Đất nền Kha Vạn Cân Thủ Đức, Dự án Khu Đông TP.HCM

Đất nền Kha Vạn Cân Dự án đẹp nhất khu Đông Sài Gòn

Đất nền kha vạn cân Quận Thủ Đức Thành Phố Hồ Chí Minh. Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía đông bắc TP.HCM, giáp ranh với Dĩ An và Thuận An, Bình Dương. Thủ Đức là khu vực tập trung đông dân cư, và nhiều KCN, KCX lớn như KCN Sóng Thần, KCX Linh Trung. Và cụm các trường ĐH và trung học chuyên nghiệp của TP.HCM như hệ thống trường ĐH Quốc gia, ĐH Luật, ĐH Nông lâm…

đất nền kha vạn cân thủ đức

Thời gian gần đây Thủ Đức nói riêng cũng như khu vực phía đông TP.HCM. Nói chung đang nổi lên nhờ những làn sóng đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cũng như các công trình tiện ích trong khu vực. Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của TP.HCM. Q.Thủ Đức thuộc vào nhóm các quận được tập trung phát triển các KĐTM có quy mô lớn. Đồng bộ về hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò là KĐT mở rộng. Đón nhận xu hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện tại và tương lai. Đất nền kha vạn cân thủ đức có thế mạnh về điều kiện sinh thái tự nhiên với nhiều kênh rạch và mảng xanh lớn.

NHẤT CẬN THỊ

tiện ích đất nên kha vạn cân

Vị trí đất nền kha vạn cân chỉ cần 1 phút là đến chợ Thủ Đức, thêm vào đó trong khu vực các đường nhựa bên trái còn có khá nhiều chợ nhỏ cùng các cửa hiệu và nhiều nhà hàng khách sạn lớn.

NHỊ CẬN GIANG

tiện ích đất nền kha vạn cân
 Đất nền Kha Vạn Cân Thủ Đức tiếp giáp trực tiếp Rạch Thủ Đức và Rạch Nhà Trà rất đẹp. Đặc biệt đây là đoạn sông Sài Gòn được cải tạo quy hoạch thành công viên ven sông hiện đã thành hình.

TAM CẬN LỘ

đất nền kha vạn cân thủ đức

Đat nen kha van can với vị trí đắc địa tiếp giáp cac tuyến đường trọng đểm. Dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm thành phố thông qua đại lộ Phạm Văn Đồng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN KHA VẠN CÂN THỦ ĐỨC

Đất nền KDC Kha Vạn Cân với diện tích phù hợp với hầu hết nhu cầu thực tế của cư dân. Hiện tại quỹ đất ở Thủ Đức còn không nhiều, giá đất ngày một tăng chóng mặt.
? Diện tích 50m2 – 80m2 – 120m2 – 180m2
? Xây dựng tự do: Hỗ trợ xây dựng nếu có nhu cầu.
?PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:
✔ Nhận đặt chỗ 50.000.000 VND
♳ Đặt cọc 10% – Ký Phiếu đăng ký Đặt mua
♴ Sau 7 ngày thanh toán hết (Giữ lại 5 triệu lấy sổ): Ký Hợp đồng chuyển nhượng.
♵ Nhận sổ: Thanh toán 5 Triệu cuối cùng.

Đặc biệt : Ngân hàng hỗ trợ tối đa 70%

LÝ DO NÊN SỞ HỮU ĐẤT NỀN KDC KHA VẠN CÂN

1. Thủ Đức có tốc độ phát triển cao.

Quận Thủ Đức được biết tới như là một quận đang có tốc độ phát triển kinh tế cao, mạnh mẽ tại khu Đông Thành Phố. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua nhà đất khu vực này đang trên đà tăng cao.
Hàng loạt hạ tầng: cầu, đường xá đang được hình thành và kết nối với các khu lân cận như quận 9, quận 2, Gò Vấp, Bình Thạnh…
Các chung cư biệt thự cao cấp bao quanh. Bên cạnh đó, nhà máy samsung, trường học quốc tế … về tọa lạc tại khu công nghệ cao tại quận 9, gần kề với Thủ Đức là điểm nhấn khiến nhiều nhà đầu tư cũng như người mua nhà đổ dồn về quận 9, Thủ Đức để làm ăn,sinh sống.

2. Cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Đường xá cầu cống quanh quận Thủ Đức đặc biệt các khu dân cư được nâng cấp, các tuyến đường đều được trải nhựa bằng phẳng, cao ráo ít ngập khi mưa xuống. Hệ thống đèn đường chiếu sáng, điện nước đầy đủ.
Đặc biệt 3 con đường lớn chạy qua quận đều thuộc quốc lộ 13, xa lộ hà nội, xa lộ vành đai ngoài (xa lộ đại hàn cũ) là nơi lưu thông của rất nhiều phương tiện, kết nối tới các quận trung tâm trong thành phố như Bình Thạnh, quận 2, Gò Vấp…

3. Mức giá vừa tầm.

Nếu bạn đang có số tiền dưới 1 tỷ thì Thủ Đức chính là địa điểm thích hợp nhất. Theo thống kê mới nhất,hiện có hơn 1600 khách hàng/tháng quyết định chọn đầu tư đất tại Thủ Đức với mức giá dao động trên dưới 1 tỷ đồng.
Nơi đây được nhiều người tìm mua bởi lẽ nó có mức giá khá mềm với thu nhập người dân lao động, vợ chồng trẻ hoặc công nhân viên chức. Hoặc nếu góp được chút tiền kha khá, bạn có thể vay thêm ngân hàng thì hoàn toàn có thể mua được nhà đất cho riêng mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DỰ ÁN KDC KHA VẠN CÂN

Mọi thông tin chi tiết về dự án đất nền Kha vạn cân Quận Thủ Đức Xin vui lòng liên hệ Hotline PKD

0938.808.883

Hoặc đăng ký thông tin khách hàng theo Form 

Webside dự án: https://goo.gl/n8SG1x

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *